Hội diễn Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022

Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), Trường THCS Nguyễn Đức Cảnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân thầy giáo, cô giáo và tạo sân chơi sôi nổi, bổ ích cho học sinh. Vòng chung kết Hội thi văn nghệ “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” năm 2022 với 22 tiết mục được chọn lọc từ vòng sơ khảo với nhiều thể loại và nội dung đặc sắc đến từ các lớp.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Hội thi là dịp để học sinh nhà trường tri ân thầy giáo cô giáo. Qua đó giúp học sinh,phát huy những sở thích, năng khiếu nghệ thuật của mình, là cơ hội để các em có thể giao lưu, học hỏi và rèn luyện các kỹ năng tự tin trước đám đông.