Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2024

Hòa chung không khí tưng bừng cùng thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Nhằm thực hiện phương châm “Học mà chơi – chơi mà học”, xây dựng “trường học hạnh phúc”.

Ngày 25/3/2024, Liên Đội trường THCS Nguyễn Đức Cảnh long trọng tổ chức ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” với nhiều nội dung như: Thi Dân vũ; Bóng ném, Bóng rổ, các trò chơi dân gian như: Bịt mắt bắt vịt, kéo co, chuyền bóng…Ngày hội đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống của Đoàn, Đội, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các cháu, đồng thời tạo sân chơi lãnh mạnh để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, tích cực tập luyện, rèn luyện sức khỏe, phát triển năng khiếu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên Đội nhà trường, rèn luyện, phần đầu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên – đoàn viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong khuôn khổ của ngày hội, nhiều em học sinh đã thể hiện được kỹ năng hợp tác, năng động, tự tin, sáng tạo. Sức mạnh đoàn kết, khéo léo, thông minh, linh hoạt, thông qua cuộc thi tài thông qua cuộc thi bóng rổ, bóng ném, kéo co, bịt mắt bắt vịt….Ngày hội đã cống hiến cho khán giả những tiết mục hay, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt, những cách chơi dí dỏm, những kiểu chơi đẹp, bàn thắng đẹp mắt để gắn kết tình cảm của các bạn học sinh trong tập thể lớp và trong toàn Liên Đội trường THCS NGuyễn Đức Cảnh.

Một số hình ảnh đẹp của ngày hội