Truyền thông: Chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên 2022

Với mục đích nâng cao nhận thức cho học sinh các vấn đề trong chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên, thanh niên, những thay đổi tâm sinh lý, chăm sóc sức khỏe sinh sản, sinh lý tuổi dậy thì, cách phòng tránh xâm hại tình dục. Sáng ngày 28/11/2022, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đăk Lăk phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Ea Kar tổ chức các hoạt động truyền thông về Chăm sóc sức khỏe sinh sản Vị thành niên tại trường THCS Nguyễn Đức Cảnh.

Buổi truyền thông đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, tích cực giơ tay phát biểu, thảo luận. Qua hoạt động này các em học sinh được trau dồi kiến thức về SKSS VTN/TN, biết cách tự chăm sóc sức khỏe bản thân, phòng ngừa các nguy cơ và hậu quả đáng tiếc do thiếu hiểu biết gây ra để các em tự tin khi bước vào cuộc sống và có một tương lai tốt đẹp.